Sunday, 22/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường TH&THCS Âu Lâu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ÂU LÂU TỔ CHỨC TỔ CHỨC THI VIOLIMPIC TOÁN CẤP TRƯỜNG

Ngày 18/1/2022 trường TH&THCS Âu Lâu tổ chức thi violimpic toán cấp trường. Đây là sân chơi trí tuệ lớn nhất của học sinh tiểu học trong nhiều năm gần dây.

    Năm học 2021-2022 nhà trường có 398 em học sinh cấp tiểu học. Do nhà trường nằm trong vùng nông thôn nên tốc độ phát triển chưa thể theo kịp khu vực thành thị nên tỷ lệ các em được tiếp cận các thiết bị công nghệ và mạng internet để tham gia sân chơi này còn khá khiêm tốn. Nhiều năm gần đây nhà trường thấu hiểu và tạo điều kiện hết mức về đường truyền internet và thiết bị công nghệ cho các em tham gia. Ngày hôm nay toàn cấp có 45 em tham gia dự thi. Có một số em bị ảnh hưởng bởi đường truyền chập chờn nên mặc dù kết quả khá tốt nhưng không được công nhận còn lại có 15 em đạt điểm chuẩn để tiếp tục tham gia thi vòng thành phố. Qua cuộc thi này nhà trường kêu gọi các bậc cha mẹ học sinh thêm quan tâm đến con em mình,  nhằm tạo cho chúng những sân chơi bổ ích và tạo hoạt động cho trẻ khi phải ở nhà do việc hạn chế đi lại, tiếp xúc vì bệnh dịch covid-19

   Kết quả ngày hôm nay tuy chưa cao nhưng đó đã là sự rất cố gắng của học trò. Các em đã vượt qua khá nhiều khó khăn về cơ sở vật chất để tham gia cuộc thi. Rất mong các em vượt qua vòng trường sẽ có kết quả tốt nhất khi tham gia cấp thành phố.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 936
Tháng trước : 1.252
Năm 2022 : 5.187
Năm trước : 11.152
Tổng số : 39.160