Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 1.309
Năm 2021 : 7.101
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TH&THCS ÂU LÂU TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

     Ngày 10 tháng 9 năm 2021 chi bộ THH&THCS Âu Lâu tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng quý III năm 2021. Nội dung sinh hoạt lần này chi bộ triển khai chuyên đề NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018. Chuyên đề do nhóm tác giả thuộc chi bộ thực hiện năm 2021

     Trong mọi nhiệm vụ của các nhà trường thì chất lượng đào tạo học sinh luôn luôn là nhiệm vụ quan trọng nhất vì vậy trong những năm vừa qua chi bộ nhà trường đã chỉ đạo sát sao tới các đảng viên là giáo viên tiếp đến là toàn bộ tập thể sư phạm nhà trường nhiệm vụ không ngừng đưa chất lượng giáo dục nâng cao.

    Xã Âu Lâu là một xã vùng ven thành phố có dòng sông Hồng chảy qua với thành phần dân số chủ yếu làm nông thôn, hằng năm xã chịu ảnh hưởng không nhỏ ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt, thu nhập từ việc làm nông chưa đưa lại thu nhập cao và đồng đều do sản xuất còn manh mún, nền sản xuất hàng hóa chưa phát triển nên cha mẹ học sinh chưa thực sự quan tâm và đầu tư cho con cái cộng với việc đội ngũ giáo viên của nhà trường thường xuyên thiếu nhất là những môn học trọng tâm.

     Chuyên đề đã chỉ ra được thực trạng hoạt động dạy và học trong nhà trường những khó khăn, thuận lợi và đề ra những phương hướng cần đạt của thời gian tiếp theo nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng thay mặt nhóm công tác trình bày chuyên đề

 

 Sau đây là tệp đính kèm toàn văn chuyên đề


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan