Tuesday, 27/09/2022|

Gặp mặt giáo viên tham gia biệt phái tại huyện Mù Cang Chải năm học 2022-2023

Chiều ngày 15/8/2022, Thảnh ủy-HĐND-UBND thành phố đã tổ chức buổi gặp mặt giáo viên Tiếng Anh tham gia biệt phái tại huyện Mù Cang Chải năm học 2022-2023.

Toàn cảnh buổi gặp mặt chiều 15/8/2022

Lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND trao Quyết định, tặng hoa cho các giáo viên biệt phái

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Thành ủy, HĐND và UBND thành phố; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường cùng 07 giáo viên Tiếng Anh biệt phái tại huyện Mù Cang Chải năm học 2022-2023.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã động viên, khích lệ tinh thần các giáo viên tham gia biệt phái tại huyện Mù Cang Chải. Đồng chí nhấn mạnh công tác biệt phái lần này mang ý nghĩa chính trị to lớn, góp phần thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 trên địa bàn tỉnh, khẳng định mối quan hệ đoàn kết, gắn bó lâu dài giữa thành phố Yên Bái và huyện Mù Cang Chải. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Phòng GD&ĐT thành phố thường xuyên tổ chức động viên, thăm hỏi, khích lệ tinh thần cho các giáo viên biệt phái, tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Đại diện cho các giáo viên tham gia biệt phái phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh-giáo viên trường THCS Nguyễn Du hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái Copy link